• Canada là một trong những điểm đến hàng đầu dành cho sinh viên quốc tế bởi chất lượng giáo dục tiên tiến, chính sách mở, các đãi ngộ hấp dẫn và chi phí vô cùng hợp lý. Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học ở Canada, hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết yêu cầu du học Canada cần gì nhé.

   

  Theo khảo sát của chuyên trang educations.com, Canada xếp hạng 4 trong top 10 quốc gia du học tốt nhất thế giới với hơn 200.000 du học sinh trong nửa đầu năm 2019.

   

  dieu kien du hoc Canada

  Đi Du học Canada cần những điều kiện gì? 

  Nội Dung Chính 

  Điều kiện du học Canada về tài chính

  Độ tuổi và học vấn yêu cầu khi du học Canada?

  Ngoại ngữ du học Canada cần điều kiện gì?

  Chuẩn bị Visa du học Canada cần gì?

  Khám sức khỏe du học Canada cần những gì?

  Yêu cầu sức khỏe khi du học?

  Yêu cầu du học Canada cần gì và những câu hỏi thường gặp

  Điều kiện du học Canada về tài chính

  Tài chính là yếu tố quan trọng quyết định việc Visa du học của bạn có được thông qua hay không, bởi nó chứng minh với Đại sứ quán Canada rằng: Bạn có lý lịch rõ ràng và có đủ khả năng chi trả cho thời gian học tập tại Canada. 

   

  Điều này cũng giúp Chính phủ Canada tránh những trường hợp sinh viên quốc tế bỏ học giữa chừng hay mượn ý định du học để định cư trái phép.

   

  Theo thống kê của UNESCO năm 2018, Canada xếp thứ 5 trong danh sách các quốc gia thu hút nhiều du học sinh nhất với 370.975 người theo học. Một trong những nguyên nhân khiến nhiều người lựa chọn Canada chính là mức học phí phải chăng so với các quốc gia phát triển khác.

   

  Tổng chi phí du học Canada của một du học sinh ước tính rơi vào khoảng $28000 – $35000 CAD/năm (tương đương 500 – 600 triệu đồng) bao gồm lệ phí làm thủ tục du học, học phí và sinh hoạt phí.

   

  Bạn có thể theo học tại Canada theo hai diện là chứng minh tài chính và SDS. Với diện đầu tiên, bạn cần chứng minh gia đình có ít nhất $10000 CAD trong tài khoản để đảm bảo đủ khả năng chi trả cho việc du học.

   

  Bài hướng dẫn: Du Học Canada Không Cần Chứng Minh Tài Chính Theo Chương Trình SDS

   

  Với diện SDS, du học sinh cần mua Chứng chỉ Đầu tư Đảm bảo (GIC) của ngân hàng Scotiabank trị giá $10,000 CAD. Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị lệ phí ghi danh, phí khám sức khỏe, visa và study permit.

   

  Học phí du học Canada sẽ chênh lệch tùy theo trường, ngành học và tỉnh bang. Theo đó, hệ Cao Đẳng thường có mức học phỉ rẻ nhất ($9000 – $15000 CAD/năm), sau Đại học đạt mức $16252 CAD/năm và đắt nhất là Đại học với $25180 CAD/năm.  

   

  Sinh hoạt phí cho một du học sinh bao gồm tiền thuê nhà, chi phí ăn uống, đi lại, chi phí tiện ích và giải trí, trong đó, tiền thuê nhà là khoản tốn kém nhất mà bạn phải bỏ ra.

   

  Bài viết tham khảo: Đi Du Học Canada Cần Bao Nhiêu Tiền

   

  Ước tính $600 – $1000 CAD/tháng là mức phí đủ cho nhu cầu cơ bản của một du học sinh Canada (chưa kể tiền thuê nhà).

   

  du hoc canada can nhung gi

  Yêu cầu du học Canada cần gì?

  Độ tuổi và học vấn yêu cầu khi du học Canada?

  Tùy thuộc vào từng bậc học, chính phủ Canada sẽ có những yêu cầu riêng về độ tuổi và học vấn cho du học sinh quốc tế. Vậy điều kiện về độ tuổi và học vấn du học Canada cần gì?  

   

  Trung học: dưới 18 tuổi, học lực trung bình – khá trở lên, không yêu cầu tiếng Anh và phải thực hiện bài kiểm tra đầu vào của trường

  Cao đẳng: tối thiểu 18 tuổi, tốt nghiệp THPT, TOEFL từ 71 hoặc IELTS 6.0 trở lên (không kỹ năng nào dưới 5.5)

  Đại học: tối thiểu 18 tuổi, tốt nghiệp THPT, TOEFL từ 79 hoặc IELTS 6.5 trở lên (không kỹ năng nào dưới 6.0)

  Cao học: tối thiểu 18 tuổi, tốt nghiệp Đại học loại khá, TOEFL từ 90 hoặc IELTS 7.0 trở lên (không kỹ năng nào dưới 6.5)

  Xem thêm: Lớn Tuổi Có Đi Du Học Được Không? Kinh Nghiệm Du Học Canada Cho Người Lớn. Tuổi

   

  Ngoại ngữ du học Canada cần điều kiện gì?

  Canada có 2 ngôn ngữ chính thức là tiếng Anh và tiếng Pháp. Do vậy, Trang khuyên bạn nên chuẩn bị một nền tảng ngôn ngữ thật vững chắc, trước hết để có được Giấy phép du học (Study Permit) và dễ dàng hòa nhập với xã hội cũng như môi trường học tập sau này.

   

  Trong khi các chương trình tiếng Anh phổ biến tại đa số tỉnh bang thì chương trình giảng dạy bằng tiếng Pháp chủ yếu diễn ra tại vùng Quebec. Vì vậy, bạn cần có các chứng chỉ IELTS hoặc TOEFL tương ứng bậc học.

   

  Bậc học IELTS TOEFL Tiếng Pháp

  Trung học Không yêu cầu Không yêu cầu Không yêu cầu

  Cao đẳng IELTS 6.0 trở lên (không có band nào dưới 5.5) TOEFL iBT từ 71 DELF, TCF, TEF

  Đại học IELTS 6.5 trở lên (không có band nào dưới 6.0) TOEFL iBT từ 79 DELF B2 hoặc TCF 450, TEF

  Cao học IELTS 7.0 (không có kỹ năng dưới 6.5) TOEFL iBT từ 90 DELF, TCF, TEF

  Yêu cầu ngoại ngữ khi du học Canada

  Trong trường hợp vẫn chưa có các chứng chỉ này, bạn có thể theo học chương trình ESL. Tuy nhiên, để học tập tại Canada và nhanh chóng hòa nhập môi trường mới, bạn phải trang bị ngoại ngữ.

   

  Xem thêm: Du Học Canada Không Cần Tiếng Anh

   

  Ngoài ra, trình độ tiếng Anh/Pháp cũng là một trong những điều kiện để nộp đơn vào các trường tại Canada và xét/cấp visa du học.

   

  tiếng Anh khi du học Canada

  Anh và Pháp là hai ngôn ngữ bắt buộc của Canada

  Chuẩn bị Visa du học Canada cần gì?

  Và một trong những yêu cầu khi du học Canada bạn phải đạt được là: Đậu Visa du học. Để xin thành công Visa du học, bộ hồ sơ của bạn phải được chuẩn bị kỹ lưỡng về phương diện tài chính, đáp ứng yêu cầu về sức khỏe, năng lực học tập, cùng mục đích và lộ trình học tập được định hướng rõ ràng.

   

  Xem thêm: Du Học Canada Tự Túc và 3 Điều Cần Lưu Ý

   

  Ngoài hồ sơ chứng minh tài chính, bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ để xin visa. Hồ sơ xin visa du học Canada sẽ bao gồm những giấy tờ cần thiết sau:

   

  Đơn xin thị thực nhập cảnh du học

  Hộ chiếu bản gốc còn hiệu lực ít nhất 6 tháng và còn ít nhất 1 trang trống

  2 ảnh passport được chụp trong vòng 6 tháng

  Giấy tờ hộ tịch

  Thư nhập học từ trường ở Canada

  Bảng điểm và các giấy tờ khen thưởng về thành tích học tập

  Giấy khám sức khỏe

  Chứng minh tài chính, giấy xác nhận tài sản

  Thư giải trình lý do chọn trường, thời gian học, kế hoạch, dự định của sinh viên sau khi hoàn tất việc học

  Khám sức khỏe du học Canada cần những gì?

  Nếu muốn theo đuổi con đường học tập tại Canada, bạn phải vượt qua bài kiểm tra sức khỏe được thực hiện bởi Tổ chức Di cư Quốc tế IOM (International Organization of Migration). Khi đi khám sức khỏe, bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ sau:

   

  Hồ sơ sức khỏe theo mẫu IMM 1017E

  Hộ chiếu bản gốc, chứng minh thư hoặc thẻ căn cước

  Kính cận hoặc kính áp tròng (nếu bạn bị cận)

  Kết quả khám sức khỏe trước đó (nếu có)

  4 ảnh passport được chụp trong vòng 6 tháng

  Lệ phí khám sức khỏe

  Sau khi đặt lịch hẹn, bạn sẽ được kiểm tra tại một trong những cơ sở do Lãnh sự quán chỉ định. Nội dung sẽ bao gồm khám tổng quát, chụp X quang, thử máu và thử nước tiểu.

   

  Thông thường, sinh viên mắc các bệnh truyền nhiễm và da liễu sẽ khó được cấp visa. Sau 3 – 4 tuần làm việc, kết quả kiểm tra sẽ được gửi đến Lãnh sự quán.

   

  Cần sức khoẻ tốt khi đi du học

  Hãy chuẩn bị sức khoẻ thật tốt để đi du học các bạn nhé

  Yêu cầu sức khỏe khi du học?

  Theo quy định của Chính phủ Canada, bất cứ ai nhập cảnh hơn 6 tháng vào nước này để thăm viếng, học tập và làm những công việc có sự tiếp xúc gần gũi với mọi người đều phải được kiểm tra sức khỏe nghiêm ngặt.

   

  Khi bạn nộp hồ sơ xin Visa, Đại sứ quán sẽ gửi thư hướng dẫn thực hiện kiểm tra sức khỏe kèm theo thông tin bác sĩ được chỉ định, bạn cần hoàn thành trong thời gian 30 ngày kể từ ngày nhận thông báo để hồ sơ tiếp tục được xét duyệt.

   

  Bạn sẽ bị Đại sứ quán từ chối nếu “tình trạng sức khỏe” của bạn rơi vào một trong ba trường hợp sau: 

   

  Thứ nhất, mắc các bệnh truyền nhiễm như lao phổi, giang mai, đã từng tiếp xúc với người mắc bệnh truyền nhiễm;

  Thứ hai, đột ngột mất khả năng kiểm soát hoạt động và sức khỏe tâm thần, có các hành vi mang tính chất bạo lực và bộc phát; 

  Thứ ba, có nhu cầu quá cao về dịch vụ sức khỏe và xã hội. Cụ thể, các dịch vụ cần thiết để phục vụ nhu cầu của bạn gây ảnh hưởng đến thời gian thăm khám cho các bệnh nhân khác và chi phí cho những dịch vụ đó vượt ngưỡng trung bình Chính phủ đã quy định (C$20,517 tương đương 365 triệu đồng/ năm).

  Như vậy, trình độ học vấn, ngoại ngữ, điều kiện tài chính và sức khỏe chính là những điều kiện du học Canada quan trọng quyết định hồ sơ du học của bạn có được chấp nhận hay không.

   

  Yêu cầu du học Canada cần gì và những câu hỏi thường gặp

  1. Có nên đi khám sức khỏe trước khi nộp hồ sơ không (up-front medical exam)? Hay phải đợi nhận được thông báo sau khi nộp hồ sơ rồi mới đi khám? 

   

  Bạn nên khám sức khoẻ trước thì hồ sơ sẽ xét nhanh hơn:

   

  Người ta xét hồ sơ, thấy chưa khám => hẹn bạn đi khám (mất thêm 1- 2 tuần) => xét tiếp => trả kết quả

  Người ta xét hồ sơ, thấy khám rồi => đủ hồ sơ và trả kết quả luôn.

  Hy vọng bài viết trên đã mang đến những thông tin bổ ích và giúp bạn trả lời câu hỏi du học Canada cần những điều kiện gì.

  Du học Canada nên học ngành gì

  https://g.page/duhocvnsava?share

  công ty tư vấn du học Canada vnsava, chính sách điều kiện định cư Canada, học bổng, chi phí, điều kiện xin visa canada

  #vnsava

  @vnsava

  Và nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về quá trình nộp hồ sơ du học Canada những cần gì, hãy để lại comment bên dưới cùng câu hỏi ở mục hỏi đáp AskTrang Everything và chúng mình sẽ giúp bạn giải đáp ngay nhé!

  Table of Contents


  votre commentaire
 • Dạy Phun Xăm Mày - Mí - Môi | Tặng Khóa Nối Mi, Chăm Sóc Da‎

  Truyền Nghề Phun Xăm Ở TpHCM | Đào Tạo Phun Xăm Thẩm Mỹ‎

   

  Khóa Đào Tạo Dạy Học Phun Xăm Thêu Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp sẽ mang lại cho các Học Viên những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao và chuyên sâu nhất trong ngành Phun Xăm Thêu Thẩm Mỹ. Đặc biệt ở khóa học này sẽ tạo cho các Bạn Học Viên có sự tư duy tốt nhất, cho dù Công Nghệ Phun Xăm Thẩm Mỹ có phát triễn hơn nữa ở Châu Á hay các nước Phương Tây thì đối với các bạn Học Viên sau khi kết thúc Khóa Đào Tạo Phun Xăm Thêu Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp tại Trường Thẩm Mỹ đều tự tin làm tốt và vượt qua 1 cách dễ dàng...

  => Khóa Học Phun Xăm Thêu Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp = Phun Xăm Thêu Thẩm Mỹ Cơ Bản + Phun Xăm Thêu Thẩm Mỹ Nâng Cao Miều 3D-6D + Phun Xăm Thêu Tán Tán Bột Silk Thẩm Mỹ Hàn Quốc Công Nghệ Mới + Xóa Xăm Thẩm Mỹ Nâng Cao Bằng Công Nghệ Laser.

  https://daythammynet.blogspot.com/2019/10/day-hoc-nghe-cham-soc-da-uy-tin-chat.html
  https://daythammynet.blogspot.com/2019/10/day-hoc-nghe-spa-uy-tin-chat-luong-nhat.html
  https://daythammynet.blogspot.com/2019/10/day-hoc-nghe-phun-xam-tham-my-uy-tin.html
  https://daythammynet.blogspot.com/2019/10/day-hoc-nghe-noi-mi-uy-tin-chat-luong.html
   
  https://daythammy.tumblr.com/cham-soc-da/
  https://daythammy.tumblr.com/hoc-nghe-spa
  https://daythammy.tumblr.com/hoc-nghe-phun-xam-tham-my
  https://daythammy.tumblr.com/noi-mi
   
   
  https://sites.google.com/view/daythammy/
  https://sites.google.com/view/daythammy/cham-soc-da
  https://sites.google.com/view/daythammy/hoc-nghe-spa
  https://sites.google.com/view/daythammy/phun-xam-tham-my
  https://sites.google.com/view/daythammy/noi-mi
   
  http://sco.lt/7bSitE
  http://sco.lt/4h0Ewi
  http://sco.lt/5HKtay
  http://sco.lt/6ceAGu
   
   
   
  https://link.medium.com/Y145erEW80
   
   
   

  Đặc biệt tặng khóa học Công Nghệ Mới Phun Xăm Thêu Tán Bột Silk Thẩm Mỹ Hàn Quốc và khóa học Xóa Xăm Thẩm Mỹ Nâng Cao Bằng Công Nghệ Laser

   

   -> Khóa Học Phun Xăm Thêu Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp

     -> Khóa Học Phun Xăm Thẩm Mỹ

     -> Khóa Học Phun Xăm Thêu Thẩm Mỹ Nâng Cao Miều 3D-6D

     -> Khóa Học Phun Xăm Thêu Tán Bột Silk Thẩm Mỹ

     -> Khóa Học Xóa Xăm Thêu Thẩm Mỹ Nâng Cao Bằng Công Nghệ Laser

     -> Thông Tin Phun Xăm Thêu Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp

  Phun xăm thẩm mỹ đang được giới trẻ kháo nhau rằng đây là nghề “hốt bạc”, là ngành mà theo đánh giá mang lại thu nhập không những cao và còn mang lại nhiều cơ hội thăng tiến.

   

  Đây là nghề nghiệp được lựa chọn bởi nhiều cô gái vừa mới tốt nghiệp lớp 12 hoặc một số bạn đã nhàm chán với công việc văn phòng với hy vọng thay đổi kinh tế với nghề phun xăm thẩm mỹ.

   

  Cuộc sống ngày càng phát triển, chị em phụ nữ và ngay cả nam giới cũng đều quan tâm tới việc làm đẹp. Xã hội hiện đại đòi hỏi con người luôn phải đi ra ngoài giao tiếp, do đó ngoại hình đẹp luôn được quan tâm và đánh giá cao.

   

  Những người sở hữu ngoại hình hấp dẫn, lôi cuốn luôn thuận lợi trong mọi công việc cũng như cuộc sống. Do vậy nhu cầu làm đẹp giờ trở thành điều thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày.

   

  Lý do thuyết phục có nên học nghề phun xăm thẩm mỹ không?

  1. Học phí phù hợp và thời gian học tập không quá dài

  Chỉ cần đầu tư một khoảng chi phí tương đối tầm trung là các bạn đã có thể học qua các cấp độ như: cơ bản, nâng cao và chuyên nghiệp. Tại các trung tâm dạy nghề uy tín, các bạn sẽ được học nghề phun xăm hoàn chỉnh từ A đến Z nhằm đảm bảo khi ra trường, bạn đã đạt trình độ tay nghề thuần thục và có thể kiếm tiền từ đó.

   

  Về thời gian học nghề phun xăm thẩm mỹ thì mất tầm khoảng vài tháng để đào tạo bài bản, tuy nhiên trong quá trình học bạn sẽ vừa được dạy lý thuyết song song với thực hành nên hầu như tất cả học viên sau vài tháng hoàn toàn có thể xin việc hoặc là tự mở cửa hàng để hành nghề.

   

  2. Thu nhập hằng tháng ổn định và sẽ còn tăng hơn nữa đối với các bạn có tay nghề cao

  Mức thu nhập nghề này mức tầm trung có thể trên chục triệu, tuy nhiên với các chuyên viên chuyên nghiệp thì thu nhập có thể lên tới hàng trăm triệu mỗi tháng vì ngoài làm nghề họ còn tham gia đào tạo.. Chính vì vậy, rất nhiều người đã hướng tới học nghề phun xăm thẩm mỹ để có cơ hội cải thiện đời sống và làm giàu.

   

  3. Nguồn nhân lực phun xăm thẩm mỹ tay nghề cao đang khan hiếm và được săn lùng bởi các trung tâm spa chuyên nghiệp

  Nguồn lực học viên phun xăm mỗi năm tốt nghiệp rất nhiều nhưng nguồn lao động với tay nghề cao thì lại không đủ để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

   

  Vì tất cả các nghề đều cần sự lao động miệt mài thì đôi với nghề phun xăm thẩm mỹ này việc bạn tỉ mỉ, chăm chút và có óc sáng tạo là điều cực kì cần thiết để có một sản phẩm đẹp.

   

  Chính vì lí do đó nên các trung tâm spa uy tín luôn có những đề xuất về chính sách cũng như lương bổng cho những chuyên viên có trình độ tay nghề cao.

   

  Các điều lưu ý để các bạn quyết định có nên học nghề phun xăm thẩm mỹ không

  Như ở trên đã nhắc quá nhiều đến thuận lợi trong việc học phun xăm thẩm mỹ nhưng có một số điều các bạn phải lưu ý để có thể mở ra cánh cửa bước tới nghề phun xăm thẩm mỹ dễ dàng hơn:

   

  – Thời gian phun xăm thường kéo dài hàng giờ liền đòi hỏi bạn phải thật kiên trì và khéo léo. Tùy hình dáng mỗi người sẽ được áp dụng một loại chân mày khác nhau nên các bạn cần phải học lý thuyết thật kĩ để thực hành cho đúng.

   

  – Vì thường làm chân mày hoặc môi rất khó để sửa lại và nếu làm sai sẽ rất dễ mất uy tín với khách hàng. Bạn nên tham khảo và thực hành nhiều trên mẫu trước khi bắt đầu hành nghề.

   

  – Nên học ở những nơi có giảng viên uy tín, có clip trực tiếp hướng dẫn cho học viên.

   

  – Trước khi học bạn phải xác định là chính bản thân đã thực sự thực sự quyết tâm đi theo nghề này hay chưa. Vì nếu xuất phát từ đam mê mới giúp đi đúng và nhanh hơn.

   

  Xác định khóa học và trung tâm dạy phun xăm tốt, uy tín chất lượng

  1. Quan tâm đến thông tin giáo viên trực tiếp giảng dạy

  Giáo viên chiếm đến 90% lí do để bạn quyết định có học phun xăm thẩm mỹ tại trung tâm đó hay không, thông thường các bạn còn biết đến giáo viên trước khi biết đến trung tâm nơi họ giảng dạy, do vậy đừng vội vàng khi bạn chưa biết hết rõ các thông tin.

   

  2. Chương trình và thời gian học

  Hầu hết các khóa học phun xăm thẩm mỹ đều sắp xếp thời gian rất linh động từ sáng – trưa – chiều, phụ thuộc vào thời khóa biểu và quỹ thời gian để bạn chọn lớp đăng kí..

   

  3. Giá khóa học phun xăm thẩm mỹ

  Học phí hiện nay cho một khóa học sẽ khác nhau tùy thuộc vào thời gian học cũng như giáo trình và độ uy tín của trung tâm đào tạo phun xăm nên bạn có thể cân nhắc tùy thuộc vào ngân sách mình đang có.

   

  Thông thường, mọi người hay có suy nghĩ “tiền nào của nấy” nhưng cũng có một số nơi với mức học phí trung bình nhưng dạy luôn tận tâm, nhiệt tình với học viên.

   

  4. Vị trí của trung tâm dạy phun xăm thẩm mỹ có thuận lợi cho việc học của bạn không

  Các bạn nên lưu ý chọn những trung tâm có vị trí gần địa chỉ nhà hoặc gần công ty, hoặc những trung tâm lớn họ thường sẽ có những chi nhánh gần khu vực bạn nhất để đỡ vất vả trong việc đi học và không bỏ lỡ bất kì một buổi học nào.

   

  Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích các bạn rất nhiều trong việc định hướng tương lai cho một nghề nghiệp hấp dẫn đó chính là phun xăm thẩm mỹ.

   

  học đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Trường dạy học nghề thẩm mỹ xinh xinh - Daythammy.net

   

  giá học phun xăm thẩm mỹ

   

  học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt Trường dạy học nghề thẩm mỹ xinh xinh - Daythammy.net

   

  học phun xăm ở đâu tốt tphcm

   

  chi phí học nghề phun xăm

   

  học phun xăm thẩm mỹ cần những gì

   

  kinh nghiệm mở phun xăm thẩm mỹ

   

  học phun xăm ở Trường dạy học nghề thẩm mỹ xinh xinh - Daythammy.net


  votre commentaire
 • Đào Tạo Nghề Spa Chuyên Nghiệp | Khóa Học Cam Kết Việc Làm‎

  Hiện nay, nhu cầu làm đẹp, spa - thẩm mỹ đang rất phát triển. Bạn đang muốn học nghề spa - học nghề làm đẹp? Bạn muốn tìm hiểu về nghề spa và cơ sở dạy học nghề spa ở đâu tốt?

   

  Có nên học nghề spa không là nỗi trăn trở của rất nhiều bạn trẻ đang chuẩn bị bước vào kỳ thi đại học hiện nay. Phần lớn mọi người đều định hướng phải vào đại học bởi mọi người quan niệm rằng tấm bằng đại học như một sự đảm bảo chắc chắn cho con đường tương lai sau này. Thế nhưng số lượng sinh viên ra trường thất nghiệp hiện nay đang trong tình trạng báo động.

  Khi những ngành nghề khác đang rơi vào tình trạng “bão hòa” về nhân lực thì ở lĩnh vực làm đẹp nói chung, học thẩm mỹ nói riêng lại mang đến nhiều tiềm năng cho các bạn trẻ. Ngày càng có nhiều chị em tìm đến các trung tâm thẩm mỹ để chăm sóc sức khỏe và cải thiện nhan sắc, những chuyên viên thẩm mỹ có tay nghề cao được các spa, thẩm mỹ viện “săn đón”. Bên cạnh đó, đầu tư Học nghề thẩm mỹ vừa tiết kiệm thời gian, tiền bạc, học lý thuyết luôn đi đôi với thực hành giúp học viên có kỹ năng nghề tốt nhất, thành thạo kỹ năng chuyên môn, có thể thích ứng với guồng công việc ngay sau khi ra trường. Nghề thẩm mỹ hiện là một trong các ngành nghề thẩm mỹ rất phát triển và đang trong tình trạng thiếu nhân lực trầm trọng. Sau khi kết thúc các khóa học nghề, với tay nghề vững chắc, bạn có thể dễ dàng xin việc tại bất kỳ thẩm mỹ viện hay spa nào.

   

  Nghề spa thẩm mỹ tại Việt Nam đang là một trong những nghề rất phát triển

   

  Hiện nay nhu cầu làm đẹp của cả 2 giới Nam và Nữ đang gia tăng một cách chóng mặt, đây cũng chính là cơ hội cho những người mới muốn gia nhập ngành spa. Vấn đề lợi nhuận trong ngành thẩm mỹ thì chắc hẳn ai cũng biết, đó là một nghề hứa hẹn nhiều thành công. Cùng với nhu cầu làm đẹp gia tăng theo cấp số nhân của người dân, số lượng chuyên viên thẩm mỹ cũng trở nên thiếu hụt trầm trọng.

   

  Nắm bắt được sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ Việt Nam, đi học nghề thẩm mỹ cũng đang dần trở thành xu hướng của nhiều bạn trẻ.

   

  Hà Thu, một chuyên viên chăm sóc da tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt chia sẻ: “Thu nhập trung bình của mình thường dao động từ 15 đến 30 triệu mỗi tháng. Con số này thậm chí có thể nhân lên gấp 5-7 lần hoặc hơn đối với “sao” trong nghề. Đây thật sự là con số “khủng” đối với nhiều cử nhân”.

   

  Về vấn đề học phí, nếu so sánh việc học nghề trong 2-3 tháng với học đại học trong 4-5 năm cùng với rất nhiều chi phí phát sinh trong khoảng thời gian này, thì có thể khẳng định rằng, học nghề giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm chi phí. Không những vậy, đặc thù của nghề thẩm mỹ là nghề chăm sóc sắc đẹp cho con người nên càng đòi hỏi sự cẩn thận, chu đáo, tỉ mỉ đến từng milimet, bên cạnh đó nó còn đòi hỏi óc thẩm mỹ, sự sáng tạo đến không ngừng nghỉ.

  Có nên học spa không? Và những điều cần biết khi học Spa

   

   

  Những điều cần biết khi học Spa

  Mặc dù nghề Spa có tiềm năng phát triển rất tốt. Nhưng bạn cũng phải có sự chuẩn bị trước để có thể chọn lựa trung tâm đào tạo cũng như lộ trình học phù hợp nhất là phù hợp với bản thân. Nếu bạn chọn lựa mục tiêu sai lầm thì có thể bạn sẽ phải học lại rất tốn thời gian.

   

  Vì vậy học nghề spa bao nhiêu tiền, học spa mất bao lâu sẽ phụ thuộc vào bạn. Để có thể tốt nghiệp nghề Spa với chuyên môn tốt, tốn ít thời gian và chi phí, dễ tìm được việc làm thì bạn hãy lưu ý những điều cần biết khi học Spa như sau:

   

  Bạn sẽ phục vụ ai thì theo nghề Spa

  Nghề Spa cũng có nhiều chuyên môn bên trong từ chăm sóc da mặt, chăm sóc da toàn thân, chăm sóc da chuyên sâu cho đến các dịch vụ massage chân, massage toàn thân, massage mặt,… Nên bạn cần xác định đối tượng khách hàng mình sẽ phục vụ là ai rồi mới quyết định chương trình học chuyên viên spa là gì. Và đây là một trong những điều cần biết khi học spa.

   

  Nếu bạn chỉ định phục vụ cho khách nữ thì bạn nên học trọng tâm vào chương trình chăm sóc da, dưỡng thể và nếu bạn phục vụ cho cả khách nữ và nam thì bạn phải học thêm các khóa về massage cơ thể. Ngoài ra bạn cũng nên lựa chọn từ đầu là học để phục vụ cho khách hàng bình dân hay khách hàng có thu nhập cao để biết nên lựa chọn chương trình học mang tính chuyên sâu đến mức nào.

   

  Bạn sẽ chọn nơi làm việc như thế nào?

  Sự cạnh tranh của các trung tâm Spa có khác nhau ở nhiều khu vực trong nước. Có những khu vực thành phố trung ương như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Đà Nẵng thì dịch vụ Spa phát triển với đủ các loại hình, mức giá.

   

  Và ở nhiều thẩm mỹ viện vừa học vừa làm cho phép các kỹ thuật viên spa vừa học vừa làm giúp bạn nâng cao tay nghề một cách nhanh nhất. Bạn học chuyên sâu một hướng thì sẽ được lương cao hơn. Trong khi ở nhiều nơi dịch vụ Spa chưa phát triển mạnh mẽ nên bạn phải học đa dạng các kỹ thuật, kiến thức chăm sóc da để có thể phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng khác nhau.

   

  Ngân sách của bạn liệu có đủ không?

  Việc chuẩn bị tài chính để lo cho học phí khóa học cũng là vấn đề quan trọng và thiết thực. Nếu bạn có điều kiện thì hãy mạnh dạn học ở trung tâm có uy tín lớn. Bạn sẽ được học spa chuyên nghiệp hơn. Mặc dù học phí hơi cao nhưng chứng chỉ bạn có được sau khóa học sẽ có thêm uy tín của trung tâm Spa ấy.

   

  Nếu bạn có điều kiện kinh tế eo hẹp thì tốt nhất hãy chọn vừa học vừa làm spa. Hoặc học nghề đào tạo từ đầu ở những trung tâm Spa với gói học phí đóng từng tháng.

  Học Spa có khó không?

  Học nghề spa có khó không? Bất cứ ngành nghề nào cũng có những điểm khó khăn cũng như dễ dàng khi bạn quyết định theo học. Điều quan trọng chính là tính cách, sở thích, năng lực, thói quen của bạn có phù hợp với nghề này hay không. Và thái độ nghề nghiệp của bạn như thế nào, bạn có đam mê, yêu thích nghề này hay không. Điều đó sẽ giúp bạn xác định việc học spa có khó không.

   

  Vậy, học Spa cần những gì?

  Nghề Spa là nghề không chỉ chú trọng tay nghề, kinh nghiệm, sự khéo léo mà bạn còn phải được học về lý thuyết. Do đó, nghề Spa cũng đòi hỏi trình độ văn hóa khoảng cấp trung học phổ thông để có thể hiểu và nắm bắt các lý thuyết về cấu tạo da, các huyệt đạo trên cơ thể,… 

   

  Đồng thời, nghề Spa cần người học phải tỉ mỉ, sử dụng đôi tay linh hoạt, khéo léo với nhiều sự tập luyện thường xuyên. Trong đó, tác phong lịch sự, chuyên nghiệp, ân cần, nhã nhặn là thái độ nghề nghiệp bạn cần có trong nghề này. Một kỹ thuật xoa bóp, massage đôi khi phải tập luyện nhiều lần mới thuần thục và đúng chuẩn. Nên cũng đòi hỏi người học phải đủ kiên nhẫn, quyết tâm theo nghề. Khi bạn đã vững được lý thuyết bạn có thể vừa học vừa làm ở spa để nâng cao tay nghề. Vì vậy bạn cần phải có khả năng tiếp thu nhanh và áp dụng những lý thuyết đã được học. Cho nên đây là những điều cần biết khi học spa.

   

  Lương Spa bao nhiêu khi vừa học xong?

  Khi học xong khóa đào tạo nghề Spa không có nghĩa bắt buộc bạn phải làm ở vị trí kỹ thuật viên Spa mà bạn có thể vẫn được làm ở nhiều vị trí khác nhau. Vậy nhân viên spa lương bao nhiêu? và những điều cần biết khi học spa. Bạn có thể tham khảo những yêu cầu và mức lương nhân viên spa của từng vị trí sau khi đã tốt nghiệp khóa học Spa dưới đây.

   

  Vị trí kỹ thuật viên Spa cơ bản. Dạy nghề spa chất lượng tại tphcm

  Kỹ thuật viên spa là gì? Đây là lực lượng phục vụ chính của bất cứ trung tâm Spa nào. Bạn chỉ cần học xong khóa học Spa cơ bản với những kiến thức về massage mặt và massage cơ thể, biết chăm sóc da cơ bản, kỹ thuật spa cơ bản, sử dụng một số loại máy thẩm mỹ thông dụng và đủ kiến thức tư vấn mỹ phẩm phổ thông. Bạn chỉ cần học Spa ngắn hạn khoảng 5 tháng là có thể làm ở vị trí này.

  https://daythammynet.blogspot.com/2019/10/day-hoc-nghe-cham-soc-da-uy-tin-chat.html
  https://daythammynet.blogspot.com/2019/10/day-hoc-nghe-spa-uy-tin-chat-luong-nhat.html
  https://daythammynet.blogspot.com/2019/10/day-hoc-nghe-phun-xam-tham-my-uy-tin.html
  https://daythammynet.blogspot.com/2019/10/day-hoc-nghe-noi-mi-uy-tin-chat-luong.html
   
  https://daythammy.tumblr.com/cham-soc-da/
  https://daythammy.tumblr.com/hoc-nghe-spa
  https://daythammy.tumblr.com/hoc-nghe-phun-xam-tham-my
  https://daythammy.tumblr.com/noi-mi
   
   
  https://sites.google.com/view/daythammy/
  https://sites.google.com/view/daythammy/cham-soc-da
  https://sites.google.com/view/daythammy/hoc-nghe-spa
  https://sites.google.com/view/daythammy/phun-xam-tham-my
  https://sites.google.com/view/daythammy/noi-mi
   
  http://sco.lt/7bSitE
  http://sco.lt/4h0Ewi
  http://sco.lt/5HKtay
  http://sco.lt/6ceAGu
   
   
   
  https://link.medium.com/Y145erEW80

  Thu nhập khởi điểm của vị trí này thường là từ 6 đến 8 triệu đồng/tháng. Và có thể tăng thêm tùy theo doanh thu của trung tâm Spa có khả quan hay không. Lương spa bao nhiêu thường thì vị trí này chỉ có lương cứng 4 triệu và còn lại là hoa hồng.

  Vị trí kỹ thuật viên điều trị

  Kỹ thuật viên điều trị là người am hiểu về công nghệ, thiết bị thẩm mỹ của trung tâm Spa. Và là người điều trị chính để chăm sóc da, để điều trị cho khách hàng các triệu chứng về da như mụn, nám, lão hóa, tẩy tế bào, sẹo thâm,… Do đó, người kỹ thuật viên điều trị phải học chuyên sâu trong ngành thẩm mỹ và có thời gian làm việc với kinh nghiệm phong phú. Họ còn phải sử dụng những máy móc thiết bị điều trị công nghệ cao một cách thuần thục và có thể tư vấn, đưa ra phác đồ điều trị cho khách hàng.

  đào tạo nghề spa uy tín ở tphcm

  Một trung tâm Spa nhỏ đôi khi chỉ cần 2 người kỹ thuật viên điều trị là đủ. Đối với các thẩm mỹ viện, Spa lớn thì cũng chỉ cần khoảng hơn 5 người với những chuyên môn khác nhau. Lương của người kỹ thuật viên điều trị tùy thuộc vào kinh nghiệm thâm niên trong nghề của họ. Đối với kỹ thuật viên điều trị mới tốt nghiệp thì thường lương khoảng 10 đến 12 triệu và sẽ tăng lên đến hơn 15 triệu chỉ sau 2 năm kinh nghiệm làm việc.

  Vị trí nhân viên tư vấn – hay nhân viên Sale

  Nếu bạn thích công việc năng động với nhiều cơ hội thu nhập hơn thì bạn nên chọn vị trí này. Đây là vị trí chỉ cần hoàn tất khóa học Spa với những kiến thức cơ bản là đủ. Nhất là bạn phải giỏi về lý thuyết hơn thực hành nhưng phải đòi hỏi thêm về ngoại hình, khả năng giao tiếp tốt. Công việc ở vị trí này là chủ động tìm kiếm khách hàng, tư vấn khách hàng về các dịch vụ của trung tâm Spa mà bạn đang làm việc.

   

  Thu nhập của vị trí này chủ yếu phụ thuộc vào hoa hồng nên thường không có mức chuẩn cố định. Nhưng nếu bạn làm sau một năm thì ít nhất cũng phải được hơn 8 triệu đồng nếu bạn chậm thích nghi. Nếu bạn làm giỏi thì thu nhập đôi khi cao hơn kỹ thuật viên điều trị, hơn 15 triệu đồng/ tháng.

  Vị trí quản lý Spa

  Đây là vị trí có vai trò quản trị toàn bộ mọi hoạt động cũng như chiến lược phát triển cho trung tâm Spa. Ngoài kiến thức chuyên môn vững vàng về Spa, bạn phải tham gia thêm khóa học quản lý Spa mà chỉ một số ít trung tâm đào tạo Spa mới có.

   

  Mức lương khởi điểm của vị trí này thường là 12 triệu đồng/ tháng và có thể lớn hơn tùy theo mức thưởng và doanh số của trung tâm Spa.

   

  kinh nghiệm học nghề spa

   

  học nghề spa có khó không

   

  học nghề spa bao nhiêu tiền

   

  học nghề spa cần những gì

   

  học spa cần những gì

   

  mặt trái của nghề spa

   

  những điều cần biết khi học spa

   

  học nghề spa tại tphcm

   


  votre commentaire
 • Trong xã hội hiện đại như ngày nay, nhu cầu làm đẹp của con người càng ngày càng được nâng cao. Đặc biệt, sự chú trọng về các công nghệ làm đẹp da là một trong những vấn đề được mọi người vô cùng quan tâm. Nhiều người có nhu cầu muốn đi học kỹ năng làm đẹp để có thể có một công việc như ý và câu hỏi được đặt ra là học chăm sóc da ở đâu tốt tại TP. HCM? Hôm nay, các bạn hãy cùng daythammy tìm hiểu về những trường dạy chăm sóc da uy tín và chất lượng nhất TP. HCM nhé!

   

  KHÓA HỌC SPA - ĐÀO TẠO CHĂM SÓC DA CHUYÊN NGHIỆP

  Khóa học Spa - Dạy nghề chăm sóc da chuyên nghiệp

  Học Chăm Sóc Da Chuyên Nghiệp | Cấp Chứng Chỉ Mở Tiệm

  Dạy Nghề Chăm Sóc Da SPA TPHCM | Chuẩn Cơ Bản Đến nâng cao

  Khoá Học Chăm Sóc Da Mặt | Học Viện Thuộc Bộ Công Thương‎

  Đào Tạo Chăm Sóc Da Chuyên Nghiệp Trung Tâm Đào Tạo

  Dạy Chăm Sóc Da, Học Chăm Sóc Da, Đào Tạo Chăm Sóc Da

  khóa học chăm sóc da online

  Chăm sóc da mặt chuyên sâu luôn là một nội dung quan trọng trong lĩnh vực Spa. Khác với khóa đào tạo spa chuyên nghiệp, khóa học chăm sóc da mặt sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức và thành thục các bước chăm sóc da mặt.

   

  Đây là một điểm khác biệt trong nội dung giảng dạy nhằm chuyên môn hóa và nâng cao trình độ tay nghề đối với những học viên mong muốn làm đẹp cho vùng da mặt của mình. Với việc trang bị kiến thức một cách vững chắc, kỹ năng thực hành nhuần nhuyễn và tác phong chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn có thể tự tin làm tại bất kỳ spa hay thẩm mỹ viện nào sau khi tốt nghiệp.

   

  Chị em phụ nữ chúng ta được mệnh danh là “ phái đẹp“, thế nên nhu cầu làm dẹp, có làn da khỏe là một nhu cầu tất yếu. Vậy chúng ta phải làm thế nào khi không có kiến thức đúng về da, làm sao biết loại mỹ phẩm nào phù hợp với làn da của mình ? Chúng tôi đã phải điều trị cho khá nhiều trường hợp da bị viêm nhiễm vì sử dụng mỹ phẩm vô tội vạ mà không có bất kì kiến thức nào. Cho dù bạn sử dụng mỹ phẩm mắc tiền nhưng không biết cách thì hiệu quả của nó cũng rất thấp đối với làn da của bạn.

   

  Bạn muốn muốn học nghề spa chăm sóc da cho sự nghiệp làm spa của mình.

  Bạn muốn tham gia khóa học chăm sóc da mặt tại trung tâm lớn và chuyên nghiệp để nâng cao kỹ năng, tai nghề cho cồng việc của mình.

  Bạn muốn học chăm sóc da theo tiêu chuẩn spa đê tự làm đẹp tại nhà.

  Bạn muốn học mở spa chăm sóc da và được dạy những kỹ thuật chăm sóc da chuyên nghiệp nhất sau đó truyền lại cho nhân viên của mình.

  Bạn muốn học nghề chăm sóc sắc đẹp và muốn trao đồi thêm kỹ năng chăm sóc da

  https://daythammynet.blogspot.com/2019/10/day-hoc-nghe-cham-soc-da-uy-tin-chat.html
  https://daythammynet.blogspot.com/2019/10/day-hoc-nghe-spa-uy-tin-chat-luong-nhat.html
  https://daythammynet.blogspot.com/2019/10/day-hoc-nghe-phun-xam-tham-my-uy-tin.html
  https://daythammynet.blogspot.com/2019/10/day-hoc-nghe-noi-mi-uy-tin-chat-luong.html
   
  https://daythammy.tumblr.com/cham-soc-da/
  https://daythammy.tumblr.com/hoc-nghe-spa
  https://daythammy.tumblr.com/hoc-nghe-phun-xam-tham-my
  https://daythammy.tumblr.com/noi-mi
   
   
  https://sites.google.com/view/daythammy/
  https://sites.google.com/view/daythammy/cham-soc-da
  https://sites.google.com/view/daythammy/hoc-nghe-spa
  https://sites.google.com/view/daythammy/phun-xam-tham-my
  https://sites.google.com/view/daythammy/noi-mi
   
  http://sco.lt/7bSitE
  http://sco.lt/4h0Ewi
  http://sco.lt/5HKtay
  http://sco.lt/6ceAGu
   
   
   
  https://link.medium.com/Y145erEW80

  giáo trình chăm sóc da chuyên nghiệp

   

  day cham soc da

   

  khoá học chăm sóc da mặt cơ bản

   

  học phí học spa

   

  học nghề spa bao nhiêu tiền

  #daychamsocda

  #hocchamsocda

  day cham soc da spa

   

  ngành chăm sóc da

   


  votre commentaire


  Suivre le flux RSS des articles de cette rubrique
  Suivre le flux RSS des commentaires de cette rubrique